Samsung ra mắt Tủ lạnh Side by Side 2 dàn lạnh 548L

      Chức năng bình luận bị tắt ở Samsung ra mắt Tủ lạnh Side by Side 2 dàn lạnh 548L

Tủ lạnh Side by side Samsung 2 dàn lạnh 548L của samsung có rất nhiều ưu việt. Ví dụ như:

  • Tay cầm trợ lực cho thiết kế đầy phong cách
  • Đèn LED phong cách giúp tiết kiệm năng lượng
  • Tạm biệt khay làm đá truyền thống

Thiết Kế tuyệt vời Cho nhà Bếp Hiện Đại

RS552 mang đến vẻ đẹp trang nhã và lịch sự cho ngôi nhà của bạn. Tay cầm và bản lề của tủ lạnh cùng được ẩn đi giúp tăng vẻ tối giản và thanh lịch cho lối thiết kế hiện đại. Thêm vào đó, tủ lạnh sẽ là món đồ yêu thích của mọi nhà với những thiết kế cực kỳ tinh tế (trắng Shiny River White hoặc EZ Clean Steel) cộng hưởng với màn hình LED hiển thị xanh dương bắt mắt.

tulanhsamsungRS552NRUASL-SV-69-0

Hệ Thống Làm Lạnh Kép – Twin Cooling System™

RS552 được sử dụng với hệ thống làm lạnh kép và chức năng kiểm soát nhiệt độ, duy trì độ ẩm tối đa cho tủ lạnh và ngăn đông đá. Hệ thống làm lạnh kép làm tươi rau củ quả, không làm chảy đá viên khiến bạn phải rã tủ lạnh như những model khác.

hethonglamlanhkepRS552NRUASL-SV-50-0

Bảo Quản Thức Ăn Lâu, Tiết Kiệm Điện Năng

Digital Inverter Compressor giúp tiết kiệm điện hiệu quả, với 9 Cảm Biến được lắp đặt để đo nhiệt độ trong ngoài và độ ẩm trong quá trình sử dụng. Điều này cho phép Máy Nén Biến Tần Kỹ Thuật Số điều chỉnh độ lạnh thích hợp mà không cần ngừng và khởi động lại. Do đó, công nghệ giúp tiết kiệm 24% lượng điện hơn các máy nén thông thường.

baoquanthucanRS552NRUASL-SV-64-0

Đa Luồng Khí – Multi Flow

Hệ thống đa luồng khí được lắp đặt khắp các ngăn chứa, giúp duy trì nhiệt độ xuyên suốt cho tủ lạnh, đặc biệt sau khi bạn mở tủ ra. Hệ thống làm lạnh đều hết các ngăn, giúp thức ăn của bạn tươi ngon trong thời gian lâu hơn.

daluongkhiRS552NRUASL-SV-99-0

Hệ Thống Làm Lạnh Kép Twin Cooling System

Hệ thống làm lạnh kép với 2 hệ thống độc lập ở 2 ngăn tủ khác nhau giúp duy trì độ ẩm tối ưu cho thực phẩm và thức ăn không vấy mùi.

lamlanhkepRS552NRUASL-SV-59-0

Tiết Kiệm Điện Năng tiêu thụ

Công nghệ tiên tiến với máy nén Digital Inverter giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Hơn thế nữa, 9 Cảm Biến được lắp đặt để đo nhiệt độ và độ ẩm bên trong và ngoài, cùng với thói quen sử dụng của bạn. Kết quả là, tủ lạnh Samsung với máy nén Digital Inverter tiêu thụ điện năng ít hơn 24% so với máy nén thông thường.
tietkiemdienRS552NRUASL-SV-82-0

Sắp Xếp Thực Phẩm Khoa Học và Gọn Gàng

Sắp xếp thực phẩm khoa học mà không cần tốn quá nhiều công sức. Ba tầng của hộp lớn giúp bạn lưu trữ tất cả mọi loại thực phẩm, cho dù là các món khai vị hay tráng miệng đông lạnh. Hộp được làm bằng chất liệu trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm mà không cần kéo hộp ra. Đặc biệt, chúng có thể tháo rời để bạn có thêm không gian theo chiều dọc cho các loại thực phẩm hoặc lọ đựng đặc biệt.

Ngăn Chứa Rộng Rãi

Ngăn đựng rau củ quả có kích thước lớn, với khả năng giữ ẩm tối ưu, không gian chứa được cải thiện đáng kể.

Tham khảo: sửa tủ lạnh side by side samsung nếu bị sự cố